Tổng kết : Hành trình Phù Sa Yêu Thương lần 1, vào 17/5/2024

Trang chủ / Bài Viết
Tổng kết : Hành trình Phù Sa Yêu Thương lần 1, vào 17/5/2024
Nguyễn Thị Anh Thư
14/06/2024 | Lượt xem : 182


Xem nhanhẨn

Với sứ mệnh cao đẹp lan tỏa tinh thần sẻ chia và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình "Phù Sa Yêu Thương lần 1” đã chính thức được khởi động vào thứ 6 ngày 17/5/2024.

Hành trình "Phù Sa Yêu Thương" như một tia sáng hy vọng, mang đến niềm vui và tiếp thêm động lực cho những mảnh đời nhỏ bé có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là nơi hiện thực hóa ước mơ, gieo mầm yêu thương cho một tương lai tươi sáng hơn.

1. Ý nghĩa chương trình 

Trên mảnh đất Mã Đà, nơi những nụ cười trẻ thơ vẫn luôn rạng rỡ giữa muôn vàn khó khăn, "Hành trình Phù Sa Yêu Thương" đã tiếp tục đặt chân đến đây, mang theo hơi ấm yêu thương và những món quà thiết thực cho các em nhỏ nơi đây.

Chương trình chính là sự tiếp nối những hành trình nhân ái cao đẹp trước đây, với sự đồng hành của hơn 50 CEO các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những trái tim nhân ái và những tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân không chỉ mang đến cho trẻ em tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai những món quà vật chất thiết thực, mà còn là những món quà tinh thần vô giá và hơn hết là niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Hạnh phúc là điều có thể nhân đôi khi được chia sẻ. Tinh thần sẻ chia và yêu thương lan tỏa trong suốt hành trình đã khẳng định sức mạnh to lớn của cộng đồng thiện nguyện nói chung và hội Phù Sa Yêu Thương nói riêng, khơi dậy niềm tin vào những giá trị tốt đẹp của cuộc sống: "Nếu ta biết trao đi những cơn gió yêu thương, chắc chắn rằng ta sẽ nhận lại được bầu trời hạnh phúc" 

2. Tổng kết chương trình

Chương trình "Phù Sa Yêu Thương" lần 1/2024 đã khép lại với thành công ngoài mong đợi, hành trình đầy ý nghĩa này đã lan tỏa yêu thương, sẻ chia và khẳng định sức mạnh của cộng đồng và hội quán Phù Sa Yêu Thương trong việc chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Dưới đây là phần tổng kết chi tiết về các khoản chi phí trong chương trình: 

a. Tổng số lượng phần quà

Tổng số tiền trao tặng: 124.895.000 VNĐ (Có phát sinh thêm các nhà tài trợ phút cuối): Bao gồm tổng giá trị các phần quà và học bổng.

- 185 suất quà: Trao tặng các em nhỏ, và giáo viên tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với tổng giá trị 99.895.000 VNĐ.

- 25 suất học bổng: Hỗ trợ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 25.000.000 VNĐ. 

b. Danh sách đóng góp từ các mạnh thường quân 

Tổng số tiền đã kêu gọi được: 98.350.000 VNĐ (Bằng chữ: Chín mươi tám triệu ba trăm năm mươi ngàn) 

c. Danh sách anh chị đăng ký tham gia chương trình

Tổng phí tham dự đã thu: 34.500.000 VNĐ (Phí tham dự bao gồm : Xe di chuyển, ăn sáng - trưa - ăn chiều)

Bằng chữ : Ba mươi bốn triệu năm trăm ngàn đồng 

d. Các hạng mục thu chi trong chương trình

- Tổng chi phí quà tặng (bao gồm: quà cho các em học sinh, học bổng, quà tặng giáo viên, quà tặng chú bảo vệ): 69.895.000 VNĐ

Bằng chữ: Sáu mươi chín triệu tám trăm chín mươi lăm nghìn đồng.

- Tổng chi phí tham dự: 37.405.000 VNĐ

Bằng chữ: Ba mươi bảy triệu bốn trăm lẻ năm nghìn đồng

- Tổng số còn lại: 25.550.000 VNĐ (Bằng chữ : Hai mươi lăm triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng).

Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các thành viên tham gia chương trình đã chung tay góp sức để "Hành trình Phù Sa Yêu Thương" thành công tốt đẹp!

3. Lời cảm ơn và tri ân 

a. Chính quyền và nhà trường

Thay mặt cho BTC chương trình, đầu tiên xin gửi lời tri ân đến lãnh đạo chính quyền địa phương xã Mã Đà, huyện Trị An, tỉnh Đồng Nai đã tạo điều kiện thuận lợi về mặt cơ sở vật chất và tinh thần để hành trình Phù Sa Yêu Thương diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tiếp đến là cảm ơn sự giúp sức từ ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Mã Đà phân hiệu C3 đã quan tâm, hỗ trợ chỉ đạo và nhiệt tình giúp đỡ trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình.

 

Hành trình Phù Sa Yêu Thương là sự chung tay góp sức từ chính quyền đến nhà trường, chương sẽ không thể nào diễn ra thành công tốt đẹp nếu thiếu đi sự ủng hộ và giúp đỡ này.

b. Nhà tài trợ

Phù Sa yêu thương luôn biết ơn những tấm lòng hảo tâm đã sẻ chia để chúng tôi có điều kiện để hiện thực hóa sứ mệnh lan tỏa yêu thương, chắp cánh ước mơ hiếu học của các em nhỏ. Nhờ có sự đóng góp quý báu của gần 40 nhà tài trợ, chương trình đã quyên góp được 98.350.000 để trao tặng 185 suất quà cùng 25 suất học bổng. Niềm vui được đến trường, được hòa nhập với cộng đồng là món quà vô giá mà quý vị đã dành tặng cho các em.

 

c. Thành viên tham gia

Không ngại đường xá xa xôi, cảm ơn tất cả thành viên đã bỏ thời gian và công sức để tham gia hành trình Phù Sa yêu thương một cách nhiệt tình và hăng hái. Đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Mỗi hành động dù nhỏ hay lớn đều mang giá trị to lớn, góp phần tạo nên thành công chung của chương trình. Hy vọng rằng trong những chương trình tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hành trình yêu thương không bao giờ dừng lại.

 

d. Ban tổ chức

Sự tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm cao của Ban tổ chức chính là chìa khóa tạo nên Phù Sa yêu thương, mở ra một chương tươi sáng cho những cuộc đời còn nhiều bất hạnh. Để chương trình có được kết quả tốt đẹp như hôm nay, từng thành viên trong ban tổ chức đã bỏ rất nhiều tâm huyết, dày công  chuẩn bị mọi khâu, từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm nguồn tài trợ đến khâu tổ chức các hoạt động. Với công lao to lớn, không thể nào diễn tả được hết được lòng biết ơn sâu sắc đến phía ban tổ chức.

4. Recap

Vào ngày 17/5/2024, chương trình Phù Sa yêu thương đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Ấp 4 Mã Đà, Trị An.

Từ 5:30, các thành viên đã tập trung tại địa chỉ 52 Ung Văn Khiêm, đến 6h15 cả đoàn cùng nhau di chuyển đến địa điểm diễn ra chương trình. Trong suốt chuyến đi, tất cả thành viên đã khuấy động không khí bằng những màn giao lưu văn nghệ và có cơ hội làm quen, gắn kết nhau hơn. 

Đến 8h30, cả đoàn đến nơi và cùng nhau công tác chuẩn bị như khâu set up sân khấu, chia quà đến việc sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời và các em học sinh. 

 

Chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 9h30 bằng 2 tiết mục văn nghệ mở màn, sau đó là màn phát biểu đến từ anh Nguyễn Quốc Hùng và chị Minh Hà - đại diện BTC và Tía Nguyễn Năm Thu - đại diện chính quyền địa phương. 

Ban tổ chức đã tiến hành trao 25 suất học bổng và 185 phần quà và cùng tham gia các hoạt động teambuilding vui nhộn, gắn kết cộng đồng với nhau. 

Đến 16h, chương trình được bế mạc và cả đoàn lại tiếp tục hành trình di chuyển về lại thành phố Hồ Chí Minh với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy cảm xúc tích cực.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả cộng đồng, hành trình Phù Sa yêu thương đã khép lại rất thành công và tốt đẹp. Mỗi một thành viên tham gia đều là mảnh ghép hoàn hảo để sứ mệnh lan tỏa yêu thương được tạo ra. 

Tác giả : Nguyễn Thị Anh Thư Phát triển thị trường
Bài viết : 0 | Brands Age : 2025 năm
Facebook
Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi Beauty Center

Làm đẹp từ tâm, lan toả nét đẹp rạng rỡ tự nhiên

Bài viết khác

icon icon

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại