Tổng quan về Kiều Mi / Lời ngỏ từ CEO


Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến Kiều Mi Beauty Center!

Lời đầu tiên, thay mặt cho Kiều Mi Beauty, tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm lời chúc: "Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng". Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm, tín nhiệm, tin tưởng, tạo cơ hội và đồng hành cùng phát triển cùng Kiều Mi Beauty hiện tại và trong tương lai sau này.

Nuôi dưỡng niềm đam mê làm đẹp từ thuở bé, tôi ban đầu theo học ngành y và có thời gian làm việc tại phòng khám da liễu, bệnh viện. Nhận thấy niềm đam mê to lớn dành ngành thẩm mỹ đã thôi thúc mình quyết định rẽ hướng, biến ước mơ sở hữu viện thẩm mỹ riêng thành hiện thực.

Với quyết tâm theo đuổi đam mê và miệt mài học hỏi từ hơn 50 bậc thầy nổi tiếng về ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Tôi không ngừng nghiên cứu và trau dồi để có thể kết hợp giữa thẩm mỹ và ứng dụng nhân tướng học và công nghệ vi sinh vào các dịch vụ thẩm mỹ, tạo nên nét riêng biệt cho Kiều Mi Beauty Center.

Bản thân là người theo đuổi sự hài hoà, tôi đúc kết được rằng mỗi đường nét trên khuôn mặt đều có ý nghĩa nhất định, ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Do đó, việc định hình khuôn mày, tạo dáng môi, điều chỉnh gương mặt,... đều cần được thực hiện dựa trên nguyên tắc phong thủy, đảm bảo sự hài hòa và cân đối. Hiện nay rất nhiều khách hàng đi làm đẹp nhưng không dựa vào sản phẩm mà dựa vào sự hào nhoáng bên ngoài cơ sở vật chất hoặc quảng cáo nhưng cuối cùng sản phẩm nhận được lại không được như lời quảng cáo. Kiều Mi Beauty hy vọng mang lại sự an tâm tin tưởng, tái sinh vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế, phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Với Kiều Mi Beauty Center không chỉ dừng lại ở việc phát triển thành một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng mà còn là việc giáo dục khách hàng về tầm quan trọng của việc lựa chọn phù hợp và an toàn khi làm đẹp. Bằng cách tôn trọng và áp dụng nguyên tắc phong thủy, tôi mong muốn giúp khách hàng không chỉ có được vẻ đẹp bề ngoài mà còn là sự hài hòa và cân đối trong cuộc sống.

Hi vọng rằng Quý vị sẽ ủng hộ và đồng hành cùng Kiều Mi Beauty Center để tạo ra giá trị khác biệt trên thị trường thẩm mỹ này vì chính quyền lợi của mình!

- CEO Kiều Phạm -

 
icon icon

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại