Trang chủ / Dịch vụ / Phun mí thẩm mỹ
Phun mí thẩm mỹ

I. Mắt Phượng Mày Ngài

Đôi mắt luôn là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, mí mắt rõ ràng, hài hoà có thể giúp tạo ra một diện mạo trẻ trung. Bên cạnh đó, phun mí có thể giúp giảm bớt thời gian cho việc trang điểm hàng ngày. Đối với những người mắc chứng tự nhiên như mí mắt lõm, mí mắt nhỏ, phun mí cũng là giải pháp hoàn hảo để tạo ra sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. Tại Kiều Mi Beauty, Phun mí mở tròng sẽ mở rộng diện tích mí mắt, tạo hiệu ứng mắt to tròn, linh hoạt, Phun mí 3D makeup tạo hiệu ứng 3D sống động, quyến rũ mà không cần trang điểm cầu kỳ, cuối cùng Phun mí phượng hoàng phong thủy kết hợp kỹ thuật hiện đại và phong thủy, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, mí mắt rõ, mang lại may mắn và tài lộc.

II. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng phù hợp với những người có mắt một mí, mí lót, mí sụp hoặc muốn cải thiện dáng mí hiện tại. Kỹ thuật hiện đại giúp mở rộng diện tích mí mắt, tạo hiệu ứng mắt to tròn, làm cho đôi mắt trông trẻ trung, linh hoạt và thu hút hơn. Kiều Mi Beauty mang đến dịch vụ Phun mí mở tròng chuyên nghiệp, mực phun bền màu và an toàn lành tính. 

Quy trình Phun mí mở tròng độc quyền tại Kiều Mi Beauty:

III. Phun mí 3D Makeup

Phun Mí 3D Makeup tạo hiệu ứng mí mắt 3D như đang trang điểm eyeliner, mascara, tạo chiều sâu và sự thu hút cho đôi mắt. Màu sắc lên mí sẽ theo cơ chế đậm ở đầu mí và thanh mảnh dần về đuôi giúp tạo hiệu ứng như trang điểm mắt chuyên nghiệp, đôi mắt thu hút và rạng rỡ tự nhiên mà không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

Quy trình Phun mí 3D Makeup độc quyền tại Kiều Mi Beauty:

II. Phun mí phượng hoàng phong thủy

Lấy cảm hứng từ hình ảnh đôi mắt phượng hoàng uy quyền, sắc sảo, Phun mí phượng hoàng phong thuỷ tạo đường viền mí dài, cong và nhọn ở phần đuôi, giúp đôi mắt trông thu hút và đầy quyến rũ, phù hợp với những ai mong muốn sở hữu đôi mắt ấn tượng, cá tính. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và yếu tố phong thủy, không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn vun bồi may mắn, tài lộc cho khách hàng. 

Quy trình Phun mí phượng hoàng phong thuỷ độc quyền tại Kiều Mi Beauty, được thiết kế và tiến hành trực tiếp bơi Master Kiều Phạm - CEO Kiều Mi Beauty:

 

 

 

 

icon icon

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại