Trang chủ / Dịch vụ / Thư giãn & Trị liệu
Massage Đông Y

Cuộc sống hiện đại với những áp lực công việc và thói quen sinh hoạt không khoa học khiến cho việc đau nhức cổ - vai - gáy trở thành "nỗi ám ảnh" của nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Việc ngồi liền hàng giờ trước màn hình máy tính, cùng với tư thế ngồi không đúng cách dẫn đến tình trạng đau nhức, tê mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.  Kiều Mi Beauty mang đến cho bạn giải pháp massage cổ vai gáy và toàn thân, giúp bạn thư giãn cơ thể, giải tỏa căng thẳng và cải thiện sức khỏe:

- Massage thư giãn cổ vai gáy và toàn thân: Tập trung vào các huyệt đạo và cơ bắp vùng cổ vai gáy, giúp giảm đau nhức, mỏi cơ, cải thiện lưu thông máu và thư giãn tinh thần.
- Massage trị liệu cổ vai gáy và toàn thân: Kết hợp massage thư giãn cổ vai gáy với massage toàn thân, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện lưu thông máu và tuần hoàn bạch huyết. 

II. Massage thư giãn 

Liệu pháp massage thư giãn sử dụng các kỹ thuật massage chuyên biệt, kết hợp với tinh dầu thảo dược thiên nhiên, giúp khai thông huyệt vị, giảm tắc nghẽn các búi cơ, từ đó phòng ngừa và điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến cổ vai gáy.

- Tập trung vào vùng cổ vai gáy, nơi thường xuyên tích tụ căng thẳng do tư thế ngồi làm việc sai cách hoặc vận động quá sức.
- Sử dụng các động tác massage nhẹ nhàng, kết hợp với tinh dầu thảo mộc giúp giải tỏa căng cơ, giảm đau nhức, cải thiện lưu thông máu.
- Giúp bạn thư giãn tinh thần, xua tan đi những lo âu, mệt mỏi.

Quy trình Massage thư giãn toàn thân tại Kiều Mi Beauty Center:

III. Massage trị liệu 

Với liệu pháp trị liệu, Kiều Mi Beauty tập trung trị liệu chuyên sâu cho các vùng đang bị đau nhứt do chấn thương hoặc stress, cải thiện tuần hoàn giúp phục hồi cơ bắp và thể lực. Bên cạnh đó, massage trị liệu cũng giúp cải thiện sức khỏe da bằng cách kích thích lưu thông máu và tế bào da. Kiều Mi Beauty Center đã thiết kế dịch vụ massage trị liệu cổ - vai - gáy và trị liệu toàn thân giúp khách hàng có cơ hội thư giãn, thả lỏng cơ thể lẫn tâm trí, khôi phục lại tinh thần phấn chấn: 

- Kết hợp massage thư giãn cổ - vai - gáy, massage toàn thân, mang đến hiệu quả trị liệu chuyên sâu cho cơ thể.
- Giúp giảm đau nhức, cải thiện tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp.
- Tăng cường lưu thông máu, kích thích hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Quy trình trị liệu tại Kiều Mi Beauty Center là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức và cải thiện sức khỏe:

IV. Massage đông y 

Cứu ấm là một phương pháp đặc biệt trong y học cổ truyền Trung Hoa, sử dụng điếu ngải để làm ấm huyệt đạo. Sức nóng từ cứu sẽ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau nhức, giải cảm, trị ho… Trong massage đông y, đây còn là một phương pháp thư giãn và trị liệu tuyệt vời.

Tại Kiều Mi Beauty, dịch vụ cứu ấm được thiết kế phù hợp để tập trung vào việc làm ấm và cân bằng âm dương tại các huyệt đạo cho khách hàng. Cứu ấm tại Kiều Mi Beauty nổi bật vì có thể giúp khách hàng:

  • Giảm tắc nghẽn, thải độc, thải hàn khí và khí ẩm ra khỏi cơ thể, tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái sau mỗi lần trị liệu.

  • Đả thông nhẹ nhàng các đường kinh mạch với các kết hợp lực phù hợp của các kỹ thuật massage chuẩn đông y.

  • Thả lỏng cơ thể lẫn tâm trí với không gian massage thư giãn.

Ứng dụng y học cổ truyền trong dịch vụ, Kiều Mi đã nghiên cứu 2 dịch vụ cứu ấm trị liệu chuyên biệt cho vùng Cổ - Vai - Gáy và Toàn thân.

Cứu Ấm Cổ Vai Gáy 65 Phút

Liệu trình 65 phút dành riêng cho các vấn đề cổ, vai, gáy. Kết hợp cứu ấm với các bước chườm ấm, massage, và đắp thảo dược giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và thư giãn tinh thần. Tình trạng đau nhức do kinh mạch kém thông sẽ được đẩy lùi, giúp cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Cứu Ấm Toàn Thân 90 Phút

Kết hợp truyền thống và hiện đại, cứu ấm toàn thân 90 phút giúp khai thông huyệt đạo, giảm đau nhức, cải thiện tuần hoàn máu và cân bằng âm dương. Liệu trình làm ấm huyệt đạo toàn thân, mang lại sự thư giãn sâu và phục hồi tối đa cho cơ thể. Nhờ đó, hàn khí và khí ẩm được đào thải, giúp giảm tình trạng tắc nghẽn khí huyết do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Quy trình Cứu Ấm Toàn Thân độc quyền tại Kiều Mi Beauty Center: 


 

 
icon icon

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại